riches666 พาส่อง Edward Thorp นักพนันมืออาชีพ ที่มีความอัจฉริยะ

riches666

Edward Thorp อีกหนึ่งตำนานในวงการพนัน ที่มีความรู้ความสามารถในด้านวิชาการเป็นอย่างมาก และเขาคนนี้ก็ได้ใช้ความรู้ที่ตัวเองมีมาใช้กับการประยุกต์เล่นพนัน เพื่อให้ตัวเองเล่นการพนันและมีผิดพลาดให้น้อยที่สุด โดยวันนี้ riches666 จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Edward Thorp ว่ามีเรื่องราวอะไรบ้างที่น่าสนใจ

Edward Thorp คือใคร?

Edward Thorp เป็นอีกหนึ่งตำนานในวงการพนันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกและรวยมากที่สุดในโลกคนหนึ่ง ที่มีทักษะความสามารถในด้านคณิตศาสตร์มากเป็นพิเศษ เขาได้คิดค้นเทคนิคโดยใช้หลักการทางด้านคณิตศาสตร์ที่เข้านั้นถนัดกับการเล่นพนัน โดยเขาได้ใช้หลักการกับไพ่แบล็คแจ็ค โดยได้คิดหาวิธีที่จะเอาชนะแบล็คแจ็คโดยการใช้วิธีการนับไพ่เพื่อให้เอาชนะเจ้ามือ และเขานั้นก็ประสบความสำเร็จในด้านนี้เป็นอย่างมาก ทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นรู้จักไปทั่วโลก วิธีการของของเขาก็ได้ทำเหมือนกับกระบวนการวิทยาศาสตร์ทั่วไป โดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นที่ทดลองหรือทดสอบในสิ่งที่ตัวเองคิดค้นว่าได้ผลจริงหรือไม่ ซึ่งก็ถือว่าใช้เวลาที่ไม่นานมากเท่าไรผลการทดลองของเขาก็สำเร็จผล เพราะวิธีของเขาที่คิดค้นขึ้นมานั้นสามารถใช้กับการเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คได้จริง และเขาก็ได้กำไรจากการเล่นไพ่แบล็คแจ็คจนกลายเป็นเศรษฐีในปัจจุบัน

พอหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ทำการเขียนหนังสือที่มีชื่อว่า Beat the Dealer ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไพ่แบล็คแจ็ค ที่เขาได้ทำการคิดค้นเทคนิคในการเอาชนะเจ้ามือ โดยได้เขียนวิธีการอย่างละเอียดทุกอย่าง พร้อมบอกเทคนิคในการนับไพ่เพื่อเอาชนะเจ้ามืออีกด้วย จึงทำให้หนังสือ Beat the Dealer ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ชีวิตปัจจุบันของ Edward Thorp

เพราะความชาญฉลาดของเขานั้นทำให้เขาได้พยายามในการคิดวิธีและเทคนิคต่างๆ อีกเป็นระยะเวลานาน จนในกระทั่งในช่วงหนึ่ง Edward Thorp ได้มีความสนใจในการลงทุนเกี่ยวกับเรื่องหุ้น จึงได้ทำการศึกษาหุ้นอยู่พักใหญ่เขาก็ได้ทำการเล่นอย่างจริงจัง แน่นอนว่าระดับความสามารถของเขานั้นสามารถทำกำไรได้เป็นจำนวนมหาศาลกลายเป็นเศรษฐีในปัจจุบัน และในทุกวันนี้เขาได้หารายได้จากการเล่นหุ้นเป็นหลักพร้อมกับการสร้างรายได้จากการเล่นหุ้นจนกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จกับการลงทุนหุ้นที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก

Edward Thorp เป็นอีกคนที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยในวงการพนัน เพราะว่าเขานี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ฉลาดและอัจฉริยะเป็นอย่างมากในด้านวิชาการ ที่สามารถมีอนาคตที่ไกลจากความรู้เหล่านี้ แต่เขาได้เลือกส่วนหนึ่งของชีวิตให้เกี่ยวข้องกับพนันโดยการนำความรู้ที่มีมาใช้กับการพนันโดยการสังเกตและการฝึกฝนอยู่บ่อยครั้งจนประสบความสำเร็จเป็น Edward Thorp ที่ร่ำรวยในปัจจุบัน

ใครที่ต้องการมีชีวิตอย่าง Edward Thorp สามารถมาได้ที่ riches666 เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บไซต์มีความทันสมัยมีการใช้งานง่าย เว็บมีความไหลลื่นไม่มีติดขัด แถมสมัครสมาชิกใหม่ยังใจป้ำเพราะแจกไม่มีอั้นในแต่ละวัน สามารถ สมัครสมาชิก ตอนไหนหรือเล่นตอนไหนก็ได้ตามใจชอบอีกด้วย